Bí quyết chọn mua căn hộ Ascent Plaza hợp phong thủy

Dự án Ascent Plaza

Quyết định chọn mua căn hộ để làm nơi an cư cho cả gia đình không chỉ phải bỏ ra khoản đầu tư khá lớn mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của cả gia đình về sau! Chính vì vậy, để chọn mua một căn hộ the Ascent Plaza quận Bình Thạnh ưng ý nhất không phải là điều đơn giản!

Phong thủy ngày càng trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống hiện đại. Làm bất cứ việc gì, từ nhỏ đến lớn, từ cưới hỏi cho đến mua xe, lập cửa hàng,…đa số mọi người đều tin tưởng chọn lựa theo phong thủy sao cho hợp với vận mệnh của mình nhất, tạo sự thuận lợi, may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Và việc chọn mua chung cư để làm không gian sống riêng của gia đình cũng không phải ngoại lệ.

Tầm nhìn luôn là khởi nguồn của mọi sự việc, có tầm nhìn tốt thì sự việc mới suôn sẻ. Chính vì vậy, khi lựa chọn cho mình một căn hộ Ascent Plaza thì điều đầu tiên bạn nên quan tâm là chọn những căn hộ có hướng tốt, thoáng đãng, đón gió mát, tránh nắng gắt chiếu thẳng vào.

Hơn thế nữa, một khoảng không thoáng đãng cần đi kèm với với một khoảng lùi tương xứng với đường giao thông, không nên nằm sát các hành lang, cầu thang lên xuống để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập, đem lại điều không may mắn cho gia chủ.

Minh đường là phần những khu vực trống ở trước mặt căn hộ. Minh đường cực kỳ quan trọng đối với mỗi căn hộ, dù căn hộ có đẹp đến đâu mà minh đường xấu thì cũng tuyệt đối không nên ở.

Căn hộ Ascent Plaza

Cụ thể, minh đường của mỗi căn hộ đó có thể là các khu vực cây xanh, công viên hay đơn giản là khoảng trống nghỉ ngơi cho cư dân, khoảng lùi với các công trình bên cạnh, tạo tầm nhìn tốt cho căn hộ, giúp quan sát căn hộ thuận lợi cả trong lẫn ngoài. Bạn nên chọn những căn hộ có khoảng không thoáng đãng, minh đường nhìn vào sáng sủa, tạo được cảm giác thư thản, thoải mái, vứt hết mọi lo lắng cũng như những khí vận không tốt, “đuổi tà hút vượng” cho gia chủ.

Một hướng căn hộ tốt sẽ đón được những vận khí tốt, vận ngũ hành tốt cho gia chủ. Chính vì vậy, một chung cư đẹp phải là một chung cư có mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam, để đón được gió mát, đón nắng sớm, giảm thiểu ảnh hưởng của nắng gió tây, gió nắng và các luồng khí xấu mang lại những điều không may mắn cho cả gia đình của bạn.

Đặc biệt nên chú ý về hướng ban công, cửa chính, cửa sổ của dự án căn hộ the Ascent Plaza. Đây đều là “cửa ngõ” của nhà, nơi lưu thông khí giữa trong và ngoài, đón tài lộc may mắn đến với gia chủ. Chính vì vậy, theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên lựa chọn hướng cửa hay ban công tránh chọn xoay về hướng Tây, và có những giải pháp che nắng cho căn hộ của mình để vừa không bị nắng gắt chiếu vào, vừa giúp trông thoáng đãng, ngắm nhìn được cảnh quan bên ngoài.

Hành lang đi bộ chạy thẳng vào nhà là một trong những điều cấm kỵ khi lựa chọn căn hộ theo phong thủy. Một khi hành lang được thiết kế theo kiểu như vậy sẽ chạy thẳng vào căn hộ, từ hành lanh có thể nhìn thấy toàn bộ căn hộ, từ phòng khách cho đến nhà bếp, phòng vệ sinh, thậm chí cho đến phòng ngủ bên trong.

 

Rate this post
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.

X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,