THIẾT KẾ CĂN HỘ AN GIA STAR

THIẾT KẾ CĂN HỘ AN GIA STAR

Mỗi căn hộ được thiết kế mở để đón ánh sàng, nắng sớm và gió. Từ mỗi căn hộ đều có góc nhìn hướng ra các mảng xanh của thành phố, khu đô thị xanh sinh thái mở Celadon và hồ sinh thái.

Bên cạnh đó, căn hộ An Gia Star được xem là chồi xanh đón nắng và gió bởi sự thiết kế thông minh nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên và thông thoáng khí trời và gió kết hợp với cây xanh, hồ bơi để tạo môi trường xanh sách và thân thiện với thiên nhiên.

PHÒNG KHÁCH: Còn gì tuyệt vời hơn giữa một thành phố ồn ào chật chội mà chúng ta có thể tìm được một không gian rộng rãi thoáng mát như thế, hãy đến với căn hộ chung cư giá rẻ An Gia Star quận Bình Tân để có được tất cả, phòng khách không chỉ để tiếp khách, phòng khách là nơi để cả gia đình bạn tụ họp sum vầy, là nơi luôn ngập tràn tiếng cười của một gia đình hạnh phúc, căn hộ chung cư giá rẻ An Gia Star quận Bình Tân được thiết kế theo tiêu chí các phòng đều hướng vào phòng khách, đó là một truyền thống đáng quý về gia đình của dân tộc Á Đông chúng ta, vậy tại sao bạn lại từ bỏ một căn hộ đáng mơ ước như thế?

PHÒNG BẾP: Căn hộ chung cư giá rẻ An Gia Star quận Bình Tân mang đến cho bạn những thiết kế nội thất nhà bếp tiện nghi và hiện đại nhất, bạn có thể nấu những món ăn ngon nhất cho gia đình mà không hề tốn kém thời gian. Với căn hộ chung cư giá rẻ An Gia Star quận Bình Tân, căn bếp của bạn sẽ luôn thơm ngào ngạt hương vị của tình yêu và hạnh phúc

PHÒNG NGỦ: Hai phòng ngủ được các chuyên gia hàng hàng đầu của chúng tôi nghiên cứu rất kỹ về vị trí cũng như hướng phòng. Kết hợp giữa truyền thống và khoa học, phòng ngủ được chăm chút tới từng đường nét nhỏ để có thể mang đến cho bạn một giấc ngủ yên bình, ngọt ngào nhất.

PHÒNG TẮM: Phòng tắm cũng là nơi được chúng tôi đầu tư rất kĩ lưỡng với những thiết kế đầy tinh tế, phòng tắm sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời nhất cho bạn, hãy đến căn hộ An Gia Star để cảm nhận.

MẶT BẰNG CĂN HỘ AN GIA STAR :

Mặt bằng căn hộ An Gia Star
Mặt bằng Can Ho An Gia Star gồm 3 block : block A, block B, block C.
Một tầng gồm có 8 căn diện tích từ 50m2 – 68m2.
Hướng căn hộ gồm 2 hướng chính là hướng Bắc và hướng Nam.

THIẾT KẾ CĂN HỘ AN GIA STAR :

Căn Hộ An Gia Star 1PN loại 50m2

Căn Hộ An Gia Star loại 50m2 thiết kế 1 phòng ngủ

Căn Hộ An Gia Star 2PN loại 50m2

Căn Hộ An Gia Star loại 50m2 thiết kế 2 phòng ngủ

Căn Hộ An Gia Star loại 65m2

Căn Hộ An Gia Star loại 65m2

Căn Hộ An Gia Star loại 68m2

Căn Hộ An Gia Star loại 68m2

Rate this post
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.

X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,