Căn hộ The Marq Quận 1 – Lợi thế từ vị trí đến tiện ích

Căn hộ The Marq Quận 1 - Lợi thế từ vị trí đến tiện ích

Dự án The Marq Hongkong Land Q.1 trên số 29B Nguyễn Đình Chiểu, nhiều Kao, Q1 được chính thức ra mắt. Căn hộ chung cư The Marq Nguyễn Đình Chiểu quận 1 là một trong những khu dân ở hạng sang nổi bật chỉ 515 căn hộ cao cấp.

Căn hộ đẳng cấp The Marq Hongkong Land nằm ở gần vị trí vàng sống số 29B Nguyễn Đình Chiểu nội khu Q.1 thu hút gần từ khi vừa giới thiệu, là một trong trung tâm người ở cao cấp đẳng cấp bậc nhất nội khu Sài Gòn.
Ngày 18/7/2018, dự án công trình khu căn hộ The Marq Hongkong Q1 của chủ đầu tư Hongkong Land chính thức được tiến hành khởi công, sức hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng và quý khách.

Căn hộ The Marq Quận 1 - Lợi thế từ vị trí đến tiện ích

Chủ đầu tư dự án THE MARQ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU Q1 là: HongKong Land & Hoa Lâm – nhà đầu tư chính thức của dự án The Marq Q1.

Theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 tên hàng đầu Việt Nam về đầu tư, điều hành và phát triển bất động sản Nhà Đất, HongKong Land là bộ phận chuyên đi lên các căn hộ căn hộ thuộc phân khúc cao cấp cũng như sang trọng. Không dừng lại ở đó, HongKong Land còn Được biết thêm mang đến với những dự án công trình cao cấp, mang tính chất hình tượng tại những thành phố Hồ Chí Minh lớn trên Á Lục như: Hongkong, Thượng Hải, Bắc Kinh, Singapore, Manila, Bangkok, Jakarta …

Căn hộ The Marq Quận 1 - Lợi thế từ vị trí đến tiện ích

Cùng với dự án công trình căn nhà The Marq District 1, Hongkong Land tiếp tục sẽ bổ sung cập nhật một dự án công trình căn hộ cao cấp, tiện nghi nữa trong danh mục đầu tư của các bạn trên thị trường nước ta.

Vị trí dự án CẲN HỘ THE MARQ quận 1

Khu căn hộ cao cấp The Marq Hongkong Land là dự án sang trọng toạ lạc tại vị trí vô cùng quý báu. Có thể nói rằng vùng đất đi lên dự án hiện nay khi là quỹ đất vàng còn lại ở khu vực nội khu quận 1.

Với nhu cầu ngôi nhà ở các dự án công trình ở địa chỉ trung tâm ngày 1 tăng nhiều, The Marq quận 1 của chủ đầu tư của dự án Hongkong Land được dự đoán chính là dự án điển hình nổi bật sau này bởi được hưởng những chất lượng đặc biệt từ vị trí đặc địa của bạn.

Căn hộ The Marq Quận 1 - Lợi thế từ vị trí đến tiện ích

Tuy nhiên với chính sách mới đã phê duyệt của TP.HCM thì từ nay cho năm 2020 ở khu vực quận 1, Q3 sẽ không tồn tại tất cả một dự án căn hộ cao cấp nhiều tầng nào đc chấp thuận đồng ý quy hoạch, bởi thế đầu cung sẽ cực kỳ hiếm có trong năm đến nhưng đó cũng chính là một ưu thế dànhriêng cho The Marq District 1.

Do tọa lạc chính giữa quận 1 nên dự án căn nhà The Marq Hongkong Land thuận tiện kết nối với các ích lợi ngoại trung tâm khét tiếng trên TP.HCM.

Nhiều công trình mẫu của Thành Phố Hồ Chính Minh như: chợ Bến Thành, ngôi nhà thờ Đức Bà, Dinh độc lập, hồ Con Rùa, phố Tây Bùi Viện, phố đi dạo Nguyễn Huệ, bến ngôi nhà Rồng…

Rate this post
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.

X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,