Chủ đầu tư dự án An Gia Star

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA là công ty chuyên đầu tư, phát triển dự án nhà ở, căn hộ tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2008, ngay thời điểm khó khăn nhất của thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư cao cấp An Gia Garden quận Tân Phú là Công ty An Gia với hơn 5 năm thành lập và Công ty Danh Khôi với hơn 8 năm thành lập. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình trong ngành Bất Động Sản, Danh Khôi và An Gia tự tin sẽ mang đến cho chủ nhân của những căn hộ An Gia Garden và An Gia Star 1 tổ ấm tuyệt vời nhất.

Chủ đầu tư cam kết xây dựng đúng tiến độ các dự án của mình.Tiếp nối thành công của An Gia Garden được khách hàng đánh giá rất cao với 200 căn hộ bán hết trong ngày đầu tiên mở bán, sau 3 tháng 95 % căn hộ đã được bán hết. Khách hàng đầu tư đều có lãi lớn sau 3 tháng khi mới đóng 15% giá trị căn hộ.

Rate this post
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.

X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,