Có nên mua căn hộ Laimian City quận 2 để đầu tư?

Laimian City là siêu dự án căn hộ cao cấp có diện tích lớn nhất quận 2 với quy mô hơn 133ha được xây dựng theo phong cách Hàn Quốc hiện đại bậc nhất Sài Gòn.

Siêu phẩm Laimian City quận 2

Với hơn 13.000 căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường Lương Định Của, Laimian City quận 2 là một dự án rất quy mô của tập toàn HDTC trong thị trường nhà ở cao cấp ở quận 2. Có đến 24 tòa tháp căn hộ tại dự án được bao bọc trong một không gian xanh mát hiếm thấy ở một dự án nào ở quận 2 hứa hẹn mang đến nơi an cư lý tưởng cho cư dân nơi đây cũng như toàn thành phố.

Về thiết kế, các căn hộ Laimian City có diện tích rất đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ đáp ứng yêu cầu về nơi ở hiện đại cho người dân thành phố. Các căn hộ được thiết kế tối ưu hóa giúp cho gia chủ có thể tận dụng đối đa không gian sống, thoáng khí và đón ánh sáng tự nhiên giúp cho cư dân có cuộc sống khỏe mạnh, căn tràn năng lượng cùng bên người thân và gia đình.

Do là dự án được xây dựng rất quy mô, Laimian City được tích hợp rất nhiều tiện ích chuẩn như một siêu đô thị hiện thu nhỏ giữa lòng thành phố. Người dân có thể tìm thấy bất cứ thứ gì tại nơi ở của mình mà không cần phải di chuyển đi đâu xa. Trong tương lai không xa, quận 2 sẽ ngày càng phát triển hơn và ngày càng có vị trí chủ đạo hơn về sự phát triển chung của thành phố, giá trị của Laimian sẽ còn tăng cao hơn nữa với quy mô toàn diện của mình.

>> Xem ngay căn hộ D homme quận 6 tại đây: https://canhodhomme.net/

Có nên đầu tư vào căn hộ Laimian City quận 2?

Việc đầu tư vào một dự án rất quy mô luôn là cơ hội sinh lời cho giới mộ điệu vì thiết kế cũng như tiện ích vượt trội ở nơi đây. Hơn nữa, vị trí dự án cũng có kết nối hết sức thuận tiện, có thể đi chuyển qua quận 4 và quận 1 một cách nhanh chóng, qua quận 9, Thủ Đức và các khu vực lân cận cũng hết sức dễ dàng.

Thế nhưng với mức giá tương đối cao nên nhiều nhà đầu tư e ngại đến khả năng sinh lời của dự án vì rõ ràng người mua ở thực có thể chọn những dự án khác có giá mềm hơn để ở. Giá bán căn hộ Laimian City là hợp lý vì trong tương lai, quỹ đất ở thành phố gần như không còn nữa thì những dự án như Laimian sẽ thành gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư và vị trí trung tâm quận 2 luôn là cơ hội để các nhà đầu tư có thể sinh lời hiệu quả.

XEM THÊM DỰ ÁN:

Rate this post
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.

X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,