Có nên mua căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2?

Dự án Rome Diamond Lotus

Với mức giá 59 triệu/m2 (chưa tính VAT), chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí đánh giá dự án căn hộ của Phúc Khang hy vọng quý khách có thể chọn lựa cho mình một căn hộ ưng ý.

Căn hộ Rome Diamond Lotus là căn hộ gồm 1 tiêu chuẩn an toàn và 3 tiêu chuẩn xanh. Do đó, giá thành chi trả cho  các đơn vị tư vấn, thiết kế hay giá vật liệu và sản phẩm làm nên dự án sẽ đắt hơn so giá các dự án sử dụng vật liệu thông thường ít nhất từ 5% – 10%.

Tại sao chủ đầu tư Phúc Khang lại đưa ra quyết định khắc khe như vậy? Thay vì áp dụng quy chuẩn xây dựng bình thường, giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều. Trong khi đó Phúc Khang lại chọn phương án khắt khe từ các khâu tư vấn thiết kế, vận hành, chọn vật liệu xây dựng.

Dự án Rome by Diamond Lotus

Nhằm tạo dựng cuộc sống chất lượng cho khu dân cư, chủ đầu tư rất chú trọng vào các công trình không gian xanh, an toàn, tiết kiệm. Đây chính là xu thế lựa chọn của khách hàng từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Singapore … Và Phúc Khang đang chọn đi trước xu thế này tại Việt Nam, với dòng sản phẩm Rome Diamond Lotus.

Và trong tương lai, căn hộ Rome by Diamond Lotus Quận 2 sẽ sớm được nhiều khách hàng đón nhận. Dưới sự thi công của đơn vị xây dựng Coteccons và đơn vị quản lý vận hành CBRE, chất lượng của căn hộ không còn gì để bàn cãi.

Điểm ấn tượng nhất của Rome Diamond Lotus là kiến trúc. Dự án được xây dựng theo phong cách thành Rome – La Mã cổ đại. Sở hữu vẻ đẹp sang trọng từ bên ngoài cho đến không gian bên trong từng căn hộ, Rome Diamond Lotus luôn tạo được vẻ đẹp hoàng gia xứng tầm đẳng cấp với cư dân nơi đây.

Tiện ích đẳng cấp gồm hồ bơi rộng 1.200m2, vườn cây La Mã cổ đại rộng 3.000m2, quảng trường nghệ thuật Trevis Square cao 14m. Ngoài ra, dự án bàn giao nội thất âm tường cao cấp, làm tăng lên giá trị cho căn hộ Rome Diamond Lotus

Xem thêm tin tức dự án Safira Khang Điền Quận 9: https://phuchunggroup.vn/du-an/can-ho-safira/

5 (100%) 1 vote
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.





X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,