Dự án D-Homme quận 6 nổi bật như thế nào ở khu Chợ Lớn

Là một sản phẩm độc đáo của chủ đầu tư DHA ở khu vực Chợ Lớn, dự án D-Homme quận 6 là một trong những dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi ở khu vực đông đảo người Hoa sinh sống.

Các tiện ích nổi bật ở dự án D-Homme quận 6

Là một dự án có rất nhiều tiện ích cao cấp, D-Homme nổi bật lên ở thị trường Chợ Lớn bởi không có nhiều dự án căn hộ tọa lạc ở khu vực này. Có nhiều tiện ích có thể kể ra ở dự án này như hồ bơi tầng thượng, vườn thư giãn, khu spa, gym, khu thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí,… nhưng có lẽ ấn tượng hơn cả vẫn trung tâm thương mại được bao phủ bởi những lớp kính E-Low cường lực và Phố ẩm thực Trung Hoa là những nét riêng biệt của dự án mà khách hàng khó có thể tìm thấy ở một dự án căn hộ cao cấp nào khác.

Phố ẩm thực Trung Hoa có lẽ là một tiện ích được nhiều nhà đầu tư để ý nhiều nhất vì nó rất phù hợp với cộng đồng văn hóa ở nơi đây khi khu vực này vốn tập trung rất nhiều người Hoa sinh sống. Do đó, họ sẽ để ý đến nhiều về các chất lượng dịch vụ tiện tích sẵn có nơi đây có phù hợp lối sống thường ngày của họ hay không. Nếu dự đó phù hợp và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đó thì luôn khách hàng để ý đến. Và D-Homme quận 6 là một dự án như thế.

Đến với phố ẩm thực D-Homme, khách hàng sẽ được thưởng thức hằng ngày những món ăn ngon hấp dẫn của người Hoa nơi đây. Vốn rất nổi tiếng với các hoạt động buôn bán giao thương tấp nập từ bao đời nay.

Dự án D-Homme quận 6, nơi an cư lý tưởng của người Hoa Sài Gòn

Nếu nói dự án D-Homme quận 6 là dự án dành riêng cho người Hoa sẽ là điều hơi quá vì chả có một dự án nào dành riêng cho cộng đồng dân cư nào cả nhưng quả thực từ thiết kế cho đến tiện ở căn hộ này đều rất phù hợp với người Hoa kiểu ở khu Chợ Lớn. Do vậy, sẽ là điều tuyệt vời nếu như họ có thể dễ dàng tiếp cận đến dự án này, vì thật sự ở trên địa bày này, không có một dự án nào thích hợp hơn cho họ hơn D-Homme quận 6.

Hiện tại, chủ đầu tư DHA đang gấp rút hoàn thành những khâu thủ tục pháp lý cuối cùng để xây dựng căn hộ D-Homme quận 6 tại địa chỉ 765 Hồng Bàng ngay cầu Cây Gõ, một địa điểm giao thông diễn ra rất tấp nập cũng như các hoạt động buôn bán của cộng đồng người Hoa sầm uất nơi đây.

Xem thêm dự án: Khu đô thị cát tường phú thanh | căn hộ lovera vista

Rate this post
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.

X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,