Dự án Him Lam Phú An sẽ càng sôi nổi hơn vào năm 2017

Theo như các thông tin thu thập được qua các năm như sau năm 2013 thị trường bất động sản đã tiêu thụ khoảng 7.000 căn hộ, năm 2014 là 16.950 căn hộ, năm 2015 là 36.160 căn hộ. Và khuynh hướng sẽ tiếp tục tăng trưởng cao hơn nữa trong năm 2016. Tính đến thời điểm hiện tại trong những tháng cuối năm 2016, thị trường bất động sản đang có những dấu hiệu chuyển biến tích cực và làm tiền đề cho việc phát triển vào năm 2017.

Khuynh hướng mới của thị trường BĐS

Có thể nói, xu hướng của việc mua bán nhà có thể đổi thay tăng hoặc giảm, tuy nhiên kênh đầu tư cho thuê vẫn sẽ luôn là một kênh sinh đầu tư mang lại lợi nhuận đầy triển vọng của giới đầu tư. Theo như các dự đoán từ các chuyên gia về bất động sản thì khuynh hướng này vẫn sẽ tiếp tục có những dấu hiệu tốt vào năm 2017.

Nguồn cung căn hộ tiện ích tăng cao

Theo như những dự đoán, nguồn cung cấp các căn hộ cao cấp và đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục tăng vọt trong năm 2017. Phần lớPhần nhiều việc đầu tư sẽ được đổ vào việc mua căn hộ chất lượng cao để cho thuê, tiếp đến là các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng bởi chất lượng căn hộ sẽ là vấn đề quan tâm hàng đầu cho người thuê nhà, khách du lịch…

Giá cho thuê tăng đều từ 5-10%

Theo như dự đoán thị trường bất động sản sẽ điều chỉnh tăng nhẹ trong khoảng 5-10 % vào năm 2017.

Thứ nhất, việc cho thuê căn hộ cao cấp đang là kênh sinh lời rất tốt và mang tính ổn định. Mức lợi tức khi cho thuê mà các nhà đầu tư sẽ nhận được tính bằng USD đạt khoảng 6 – 7% ở TP Hồ Chí Minh và ở Thủ đô Hà Nội là khoảng 5 – 6%.

Tại Việt Nam, thị trường bất động sản cho thuê được nhận định là kênh đầu tư khá ổn định trong suốt nhiều năm qua, không chỉ bởi nhu cầu cho thuê của cư dân đô thị ngày càng tăng mà còn bởi nhu cầu thuê nhà của các du khách người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Thứ hai, bất động sản cao cấp có tiềm năng tăng giá nhanh. Bất động sản cao cấp có giá cao không chỉ bởi tiện ích và những tiện nghi về không gian sống, nó còn đắt bởi vị trí thuận tiện. Điều này đồng nghĩa là giá trị của bất động sản cao cấp sẽ luôn được bảo đảm và có tiềm năng tăng giá trong tương lai àm cụ thể là trong năm 2017.

Theo như những thông tin và số liệu phân tích ở trên, chúng ta có thể nhận thấy rằng khách hàng có nhu cầu cho thuê luôn đạt ở mức cao đối với nhiều loại hình bất động sản khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau.

Thêm vào đó là khả năng tăng giá lớn của bất động sản trung và cao cấp tại Việt Nam càng khiến cho xu hướng đầu tư bất động sản cho thuê trong năm 2017 trở lên sôi động, nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Các nhà đầu tư hoặc những người nquan tâm cũng có thể tham khảo những dự án đang thu hút tiềm năng đầu tư lớn từ thị trường bất động sản tiêu biểu như: Dự án căn hộ him lam phu an.

>>Bất động sản Tp.HCM thanh khoản tăng mạnh cuối năm

>>Cuộc chiến căn hộ Quận 9 Him Lam Phú An và The Art

Rate this post
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.

X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,