Him Lam Phú An mang đến khu vui chơi tuyệt vời cho con bạn

Nhằm đáp về ứng nhu cầu vui chơi và giải trí của trẻ em, thấu hiểu về nhu cầu đó chủ đầu tư của căn hộ him lam phú an đã thiết kế, lắp đặt và đưa vào sử dụng khu vui chơi giải trí dành riêng cho con trẻ.

Không gian dành riêng cho trẻ

Khu vui chơi giải trí cho con trẻ là một không gian vui chơi giải trí dành riêng cho con bạn khi sinh sống tại căn hộ. Khu vui chơi với một diện tích rộng rãi, thông thoáng, đồng thời rất gần gũi với thiên nhiên với các trò chơi khác nhau, là một không gian rất thích hợp để con của bạn được thỏa sức vận động, học hỏi và sáng tạo giúp bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Khu vui chơi được thiết kế bao gồm các trò chơi phổ biến với trẻ em và phù hợp với lứa tuổi của trẻ như bập bênh, thú nhún, cầu trượt tuyết…

Nơi trẻ tha hồ vận động

Khu vui chơi giải trí tại dự án him lam phú an với nhiều loại hình vui chơi vận động, sáng tạo dành riêng cho con trẻ ở mọi lứa tuổi khác nhau. Tại đây, các bé cũng sẽ được thỏa sức trải nghiệm những hoạt động về tư duy sáng tạo theo từng lứa tuổi thích hợp. Ngoài ra, việc có những khu để nâng cao thể chất cũng góp phần tạo điều kiện cho gia đình bé có một môi trường không những vui chơi mà còn rèn luyện sức khỏe không thể tuyệt vời hơn.

Với mong muốn xây dựng cho trẻ một sân chơi lành mạnh và hữu ích, một không gian để bé có thể phát huy tối đa trí tưởng tượng, sáng tạo, học hỏi và giao lưu, khu vui chơi cho trẻ. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi để trẻ vui chơi trong một không gian giải trí độc đáo, bên cạnh những sự chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất.

Toàn bộ trang thiết bị và đồ chơi tại khu trò chơi của căn hộ him lam phu an quan 9 đều được nhập khẩu châu Âu với tiêu chuẩn an toàn cao, với mong muốn xây dựng một môi trường thân thiện, phát triển tốt, giúp bé phát huy sự tự tin, hòa đồng, gần gũi với môi trường, học cách tự chăm sóc bản thân và những người xung quanh mình.

Rate this post
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.

X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,