Khách hàng tham dự sự kiện có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Đây là sự kiện được Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển kinh doanh (IDB VietNam JSC) phối hợp cùng Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA – đơn vị phân phối chính thức dự án tổ chức. Khách hàng tham dự sự kiện có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn như: Ipad thời thượng, voucher mua sắm tại Aone Mall,… Đặc biệt, khách hàng đặt mua thành công căn hộ One18 sẽ có cơ hội nhận phần giá trị: xe SH mode 125i, Iphone7, Ipad,… tổng giá trị quà tặng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Những yếu tố “đặc biệt” kiến tạo One18

Theo các chuyên gia, cuối năm được coi là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản bởi nguồn tiền nhàn rỗi bắt đầu đổ về túi người dân với các khoản thu nhập, thưởng cuối năm. Đồng thời, một lượng kiều hối mạnh cũng được đổ dồn về. Nắm bắt được nhu cầu của người dân và xu hướng của thị trường, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển kinh doanh (IDB VietNam JSC) cùng các đối tác chiến lược đã quyết định giới thiệu ra thị trường dự án One18.

One18, sản phẩm tâm huyết của Chủ đầu tư IDB Việt Nam
One18, sản phẩm tâm huyết của Chủ đầu tư IDB Việt Nam

Đây là sản phẩm tâm huyết của Chủ đầu tư IDB Việt Nam với mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân tri thức hiện đại. Nhận thấy xu hướng phát triển bất động sản dày đặc của khu vực phía Tây và Tây Nam Thủ đô, Chủ đầu IDB Việt Nam đã chuyển hướng lựa chọn khu vực Long Biên – nơi phát triển năng động, cửa ngõ kinh tế ở khu vực phía Đông thành phố với các trung tâm, thương mại sầm uất, là nơi để triển khai dự án One18 nhằm kiến tạo cho cư dân tương lai một cuộc sống hiện đại, hạnh phúc.

Với tầm nhìn sâu rộng của người đứng đầu, Chủ đầu tư IDB Việt Nam đã tiến một bước xa khi tập trung tiên phong vào công nghệ – lấy công nghệ làm yếu tố cốt lõi để phát triển sản phẩm thông minh. IDB chính là đơn vị bất động sản đầu tiên tại Việt Nam tiên phong áp dụng công nghệ EoT (Everythings on Technology) vào một dự án BĐS tại One18.

du an terra mia quan 7 sắp khởi công

Với ba mặt của khuôn viên khu đất The terra mia được bao bọc bởi dòng sông Phú Xuân uốn lượn êm đềm như vòng tay ôm ấp, che chở. Thể hiện cuộc sống của sự an bình, mang tính phong thuỷ. Là bãi đất bồi bởi phù sa phì nhiêu như sự ban tặng từ thiên nhiên cho những chủ nhân căn hộ terra mia trên khu đất. Thể hiện sự may mắn, thịnh vượng, mang tính phong thuỷ.
3. Môi trường tại căn hộ chung cư terra mia

Quần thể môi trường sinh thái hài hoà, gần sông nước, mật độ cây xanh lớn, không gian riêng biệt, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và khói bụi xe.
4. Dịch vụ và tiện ích tại chung cư căn hộ terra mia

Tổng quy mô hơn 10,8 hecta với  3036 căn hộ tạo nên một khu dân cư khép kín với đầy đủ tiện ích và dịch vụ như: nhà trẻ, trường tiểu học và trung học, siêu thị, nhà hàng, dịch vụ y tế, trung tâm thể thao, hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng….
5. Vật tư thiết bị và vật liệu công trình

Dự án Căn hộ terra mia được sử dụng các vật tư thiết bị là những sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Thông tin về can ho terra mia intresco có tại http://canho-terramia.com/

Rate this post
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.

X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,