Mặt bằng và phối cảnh đất nền Maylandia quận 9

Dự án đất nền Maylandia quận 9

Đất nền Maylandia tọa lạc tại vị trí đắc địa, được đánh giá là vị trí hiếm ở khu Đông Sài Gòn. Trong bối cảnh quỹ đất TP.HCM đang cạn kiệt thì dự án đất nền Maylandia chính là viên ngọc quý lại mở ra cơ hội đầu tư cũng như giấc mơ sở hữu nhà phố tại Sài Gòn. Dự án tọa lạc ngay trên mặt tiền Vành đai 2, Phước Long B, Quận 9 ( ngay ngã tư Đỗ Xuân Hợp và Xa Lộ Hà Nội). Dự án liền kề trục ngã tư Bình Thái, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

Mặt bằng dự án Maylandia

Dự án đất nền Maylandia tạo nên cuộc sống đẳng cấp, với môi trường xanh chiếm đến gần 60%, đường xá rộng rãi, vỉa hè thoáng mát, mang lại giá trị thực sự cho cuộc sống dân cư dân nơi đây.

Dự án Maylandia mang lại những giá trị tương tác hiệu quả giữa thiên nhiên và con người ngay trong lòng nội khu dự án.  Maylandia hứa hẹn sản sinh các giá trị đời sống tinh thần ấn tượng và cũng là cơ sở để hình thành nên cộng đồng nhân văn lý tưởng trong thời gian.

Mặt bằng và phối cảnh dự án Mayllandia

Phối cảnh dự án Maylandia

Các ngôi nhà phố Maylandia được thể hiện táo bạo qua từng đường nét thiết kế, tạo sự hài hòa giữa yếu tố phong thủy phương Đông và kiến trúc hình khối hiện đại phương Tây. Ngoài ra dự án còn nằm trong không gian xanh mát mắt. Đây là một trong những ví dụ điển hình cho xu hướng kiến trúc biệt thự mở đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đã qua thời những biệt thự kín cổng cao tường, Maylandia là những khối nhà tráng lệ nhưng không kém phần khoáng đạt và chan hòa cùng thiên nhiên.

Nội khu dự án Maylandia quận 9 có các tuyến đường rộng thoáng với vỉa hè từ 12 đến 16 mét, điện âm, nước máy. Các công trình trong khu nhà phố được quy định xây dựng tối đa 3 tầng, khoảng lùi trước 3m, lùi sau 2m, chiều cao công trình tối đa 13.5m.

Rate this post
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.

X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,