Mẹo bày trí nội thất theo phong thủy tại Him Lam Phú An

bày trí BÀN GHẾ trong thiết kế nội thất phòng khách như

nội thất phòng khách được xem là phòng có vị trí rất quan trọng nhất trong căn hộ him lam phu an, nếu xét theo phong thủy, thì nó có ảnh hưởng rất nhiều đến công danh, và các môi quan hệ làm ăn của chủ nhân căn phòng . Chính Vì lý do đó , việc bày trì bàn ghế tại nội thất phòng khách là điều rất cần thiết . phải sắp xếp bàn ghế nội thất phòng khách ở một hướng đạt chuẩn lành, nếu chủ nhân Đông tứ mệnh thì phải tránh kê bàn ghê ở hướng Tây, Tây Nam, Tây bắc và các hướng Đông Bắc. Còn nếu chủ nhân căn phòng thuộc Tây tứ mệnh thì tránh xếp bàn ghế ở những hướng như là : đông Nam, Hướng Bắc. Không được đặt bàn ghế nội thất phòng khách dưới cũng có thể xa nhà, vì theo phong thủy, nó sẽ gây đến cảm giác bất ổn, tác động rất lớn đến sức khỏe và tinh thần, công danh của chủ nhà . Không bắt buộc đặt bàn ghế ở nội thất phòng khách đối diện trực tiếp với cửa chính, bơi sẽ gây đến việc cản trở sự lưu thông các luồng khí khác khi ra vào không gian sống , ảnh hưởng xấu đến tài vận căn nhà him lam phu an quan 9 của quý khách hàng đấy.

HƯỚNG NHÀ VÀ tông màu SẮC NỘI THẤT HỢP PHONG THỦYnhư là

đầu tiên là phải dựa trên diện tích ngôi nhà của bạn để có thể phân chia bố cục sao ở hòa hợp nhất. Hướng Bắc là sự tương trung ở hành thủy đấy nhé!, do đó cần để mọi đồ vật gắn với nước : tranh thuyền buồm, thác nước hay tranh thủy mặc có thể là có thể để chậu cá, hòn non bộ…cũng là một trong những lựa chọn hợp lý . Với hương Nam lại tượng trưng cho hành Hỏa vì thế , cần phải để tông màu mệnh hỏa như màu đỏ, vàng, hồng…Hướng Đông và Đông Nam tượng trưng ở hành mộc, do vậy bắt buộc trang trí mọi vật dụng bằng gỗ. Hướng Tây tượng trưng tại năng lượng kim với tông màu sắc chủ đạo là xám, hồng, trắng… Hướng Đông Bắc và Tây Nam  là 2 hướng mang năng lượng tại hành thổ, do vì vậy để đá quý, thủy tinh… nhé!

vị trí của ĐẶT BÀN GHẾ VÀ TI VI:

Sàn Phúc Hưng – Nhà phân phối chung cư him lam phu an quận 9 khuyên cư dân không cần phải kê đồ đạc gây vướng lối đi, điều này dễ gây ảnh hưởng lớn đến nguồn năng lượng sẵn có bên trong gia đình khách hàng , nó khiến những nguồn năng lượng đạt chuẩn trở bắt buộc trì trệ. vì vậy , hãy đặt mọi bộ bàn ghế tựa lưng và tường để gây cảm giác đạt chuẩn hơn.
không nên để một không gian trống tránh cảm giác gây thiếu bình an cho một không gian trống sau lưng. Nếu không may phạm cần điều không hiệu quả , sẽ làm chắn năng lượng đạt chuẩn của cư dân đấy, hãy lắp 1 quả cầu pha lê lên trần nhà để làm vô hiệu hóa, trợ giúp giảm thiểu điều này. Với tivi và mọi đồ điện tử khác hãy đặt chúng ở những vị trí của tối tân mà bạn muốn bổ trợ ví dụ : như hướng Bắc – giúp đỡ sự nghiệp, hướng nam giúp sức công danh,..
.
vị trí ĐẶT BAN THỜ:

Ban thờ là nơi cần thiết bên trong mỗi gia đình việt, nếu như không biết biện pháp bố trí , sẽ dễ tác động lớn.
gây tác động xấu đến lối sống của quý khách hàng , vì thế vị trí của chất lượng nhất để bạn có thể đặt ban thờ là phải đặt theo hướng Tây Bắc để có thể làm hài hòa âm dương. phải đặt ban thờ trực diện với cửa ra vào, và phía sau ban thờ phải dựa vào tường một cách vững chắc. Với ban thờ, cần đặt cho một khu vực trang nghiêm, tránh đặt đối diện hay trên đầu ban thờ đó là nhà vệ sinh, phòng chơi của trẻ nhỏ ….
như là vậy,  với những nhu cầu trên hy vọng đã mang đến ở khách hàng Một số sự bố trí nội thất phòng khách hợp phong thủy, qua đó, có thể thấy không chỉ các yếu tố phong thủy như là Hướng nhà, hướng đất, tổng hợp căn hộ mà việc bố trí nội thất tại không gian sống him lam phú an quận 9  cũng quan trọng . Nó góp phần nhỏ vào việc làm gia tăng sự an toàn , sức khỏe và sự may mắn tài lộc đến căn hộ bạn . Hi vọng quý khách hàng đã có được sự góp ý cần phải có trong việc trang trí nội thất căn nhà của tớ .

mọi cụ thể người sử dụng vui lòng đến với như

PHÒNG buôn bán HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

Rate this post
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.

X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,