Mua căn hộ Tara Residence yên tâm khi Hòa Bình là đơn vị thi công

Chủ đầu tư căn hộ Tara Residence là ai, đơn vị thi công dự án là ai có uy tín không?
– Khu căn hộ Tara Residences Q8 được đầu tư và phát triển bởi Tập Đoàn T&T với tiềm lực tài chính mạnh mẽ. T&T Group là một tập đoàn kinh tế hàng đầu trong nước và trong khu vực, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực ngành nghề như: Đầu tư tài chính, bất động sản, hạ tầng giao thông, thương mại xuất nhập khẩu, công nghiệp sản xuất và lắp ráp…Đơn vị thi công: tổ chức cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình, là tổ chức thi công xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ thật sự an tâm tin tưởng phó thác tổ ấm cho đội ngũ phát triển dự án Tara Residence
Vị trí dự án Tara Residences có tốt không?
– Vị trí của dự án Tara Residences quá trắc địa, với 2 mặt tiền đường là Tạ quang quẻ Bửu và đường Số 6, liền kề là dự án Pega Suite với nhiều loại hình: nhà phố liền kề, căn hộ, văn phòng và căn trệt thương nghiệp, ăn nhập với nhiều sự lựa chọn cho một cộng đồng cư dân.


Giá của căn hộ Tara Residence có tốt không? Có đáng để đầu tư hay mua ở không?
Giá căn hộ Tara Residences phù hợp với tất cả những người có thu nhập vừa phải, những cặp vợ chồng mới, với mức lương mỗi người vào khoảng 8 triêu/tháng là có thể sở hữu được căn hộ Tara Residences. Với vị trí cực tốt, Uy tín của chủ đầu tư, chất lượng công trình được đảm bảo và đặc biệt là mức giá từ 19 triệu/m2 tại khu vực này là cực kỳ tốt, không còn dự án nào đẹp và tốt hôn trong khu vực này.
Căn hộ Tara quận 8 bàn giao như thế nào? Vật liệu ra sao? Đúng tiến độ không?


– Căn hộ Tara Residences Tạ quang Bửu, Quận 8 được bàn giao hoàn thiện, vui lòng liên can để nhận bảng danh sách nguyên vật liệu bàn giao.
– Nội thất của can ho Tara Residences được thiết kế tối ưu nhất, tinh xảo nhất, tân dụng không gian tốt nhất, chất lượng nhất từ các nhãn hiệu cao cấp, nổi tiếng.
– tổ chức xây dựng là doanh nghiệp cổ phần đầu tư và kinh doanh địa ốc Hòa Bình là tổ chức thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam, bằng chất lượng và thời gian bàn giao dự án đúng tiến độ, hiện tại những dự án của Hòa Bình đã bàn giao hoặc đang xây dựng đều đúng hoặc vượt so với tiến độ đề ra.
Tiến độ thanh toán chung cư Tara Residences như thế nào?
– Tiến độ tính sổ của chung cư Tara Residences cực kỳ tốt, khách hàng có thể trả chậm không lãi suất trong vòng 12 tháng, từ khi bắt đầu mở bán cho đến khi nhận thông báo bàn giao nhà quý khách hàng chỉ phải tính sổ 70%, 30% còn lại chỉ phải tính sổ khi bàn giao căn hộ và nhận GCN chủ quyền căn hộ, giảm sức ép tài chính cho khách hàng
Căn hộ Tara Residences có được nhà băng hỗ trợ không? Phương thức vay mua căn hộ ra sao? lãi suất như thế nào?
Dự án Tara Residence được tài trợ và bảo lãnh bởi ngân hàng SHBank với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, quý khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ Tara Residences vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chỉ dẫn thủ tục vay ngân hàng mua căn hộ Tara, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn phương thứ vay phù thống nhất, có lợi nhất cho khách hàng.
– Khi mua căn hộ Tara Residences khách hàng được vay tối đa 70% tổng giá trị căn hộ và thời gian vay tối đa là 25 năm.
– Mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn từ nhà băng, chỉ 6% trong 2 năm trước nhất. (Vui lòng liên tưởng 0904.322.240để có thông tin chi tiết).

>>Người dân Quận 8 sẽ rất vui mừng khi tuyến đường 9.000 tỷ này sắp xây dựng

 

Rate this post
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.

X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,