Paris Hoàng Kim – Cung điện Paris giữa lòng quận 2

Một cung điện đẹp như ở Paris giữa lòng căn hộ quận 2, đó là mỹ từ dùng để miêu tả dự án Paris Hoàng Kim của chủ đầy tư Khởi Thành với vẻ đẹp hoàn mỹ đi cùng với thời gian.

Thiết kế Paris Hoàng Kim như cung điện giữa trời Âu

Hiếm có một dự án căn hộ cao cấp nào ở quận 2 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, nếu có thể chỉ ra vẻ đẹp tương tự như vậy ngoài Rome Daimond Lutus theo phong cách Ý thì bạn khó có thể nào chỉ ra một dự án căn hộ nào khác có thiết kế sang trọng như ở Châu Âu như thế.

Paris Hoàng Kim được lấy cảm hứng từ cung điện Versailles, nơi an lạc của các vị vua lẫy lừng của nước Pháp với một vẻ đẹp chuẩn mực để các công trình đời sau noi theo và ở Việt Nam, nó chính là hiện thân qua dự án đẹp bậc nhất ở quận 2 này.

Việc ngày càng xuất hiện nhiều hơn giới siêu giàu ở Việt Nam hiện nay kéo theo một nhu cầu rất lớn về nơi ở, mà phải là nơi ở cao cấp theo thiết kế riêng biệt, có thể khẳng định được đẳng cấp của gia chủ đồng thời là căn hộ chuẩn mực theo thời gian. Chủ đầu tư đã thiết kế Paris Hoàng Kim theo phong cách ấy và có lẽ còn rất lâu nữa mới có được một dự án có vẻ đẹp kiêu sa đến như vậy.

Với 100% căn hộ view toàn cảnh thành phố, dự án này rất phù hợp cho những cư dân yêu thích cuộc sống trên cao, ngắm nhìn Sài Gòn về đêm và tận hưởng làn gió mát từ dòng sông Sài Gòn thơ mộng. Chỉ với 412 căn hộ, dự án này không phải là nơi ai cũng có thể mua được, vì nó thực sự quá cao cấp và được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết để xứng đáng với từng đồng tiền mà khách hàng đã bỏ ra.

> Xem chi tiết dự án tại: https://canhoparishoangkim.com/

Giá bán Paris Hoàng Kim có đắt không?

Câu trả lời là không. Bởi vì chỉ với 65 triệu/m2 trong khi lượng dự án căn hộ ngày càng khan hiếm hơn khi quỹ đất của Thành phố ngày càng eo hẹp lại. Do đó, trong tương lai gần, giá bán Paris Hoàng Kim sẽ còn tăng cao hơn nữa vì nhu cầu về nhà ở của người dân chưa bao giờ có dấu hiệu chững lại. Trong khi người giàu lại càng tăng lên thì giá bán ấy không có gì là đắt so với vị trí liền kề khu đô thị Thủ Thiêm cùng thiết kế và tiện ích vô cùng đẳng cấp.

Paris Hoàng Kim là một dự án không chỉ thích hợp để ở mà còn rất phù hợp để đầu tư vì nó không khác gì một khách sạn cao cấp, nơi bạn có thể thỏa sức tận hưởng những ngày nghỉ yên tĩnh về người thân và bè bạn.

Xem thêm các dự án mới với giá bán cực kỳ hấp dẫn:
–  Dự án căn hộ Ascent Garden homes Quận 7: https://canhoascentgardenhome.com.vn
–  Dự án cát tường Western Pearl vị thanh: https://cattuongwesternpearls.com/

Rate this post
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.

X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,