Thiết kế hiện đại cùng nội thất đầy đủ

Căn hộ Dreamhome Residence với thiết kế hiện đại cùng với các nội thất xứng tầm chuẩn sao nhưng bạn chỉ cần bỏ ra 777tr là bạn đã sở hữu một ngôi nhà mơ ước của mình.

DREAM HALLCăn hộ Dream Home Residence cũng là một trong số những căn hộ nằm trong tầm ngắm của những người dân trên địa bàn thành phố với thiết kế hiện đại, tiện ích thích hợp đa dạng và môi trường sống trong lành, điều đặc biệt là giá thành căn hộ tại Dream Home Residence khá hợp lý.
can-ho-77.9
Khám phá bên trong căn hộ Dream Home Residence
Khi quyết định chọn mua bất kỳ một căn hộ nào thì yếu tố quan trọng để người dân đưa ra quyết định cuối cùng của mình đó chính là những tiện ích bên trong từng căn hộ. Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá những ưu điểm bên trong căn hộ Dream Home Residence.

Noi-that-cao-cap
Nội thất hiện đại và đầy đủ
Nội thất bên trong căn hộ được tích hợp đầy đủ, người dân khi nhận căn hộ không cần phải trang bị gì nhiều mà vẫn có thể sinh sống được. Nội thất bên trong căn hộ bao gồm: hệ thống điện, nước, bếp, …đều là các sản phẩm chất lượng và có độ bền sử dụng trong thời gian dài. Đây là nét khác biệt của Dream Home lần này nhưng vẫn đảm bảo vay 30000 tỷ cho khách hàng

Tất cả các phòng ngủ của căn hộ Dream Home Residence đều được lót sàn gỗ. Mục đích của việc lót sàn gỗ để tạo tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn, đồng thời tạo cảm giác mát mẻ cho căn phòng.
Mỗi căn hộ Dream Home Residence đều được thiết kế rất khoa học với phòng khách, phòng ngủ, WC,… được sắp xếp một cách khoa học nhằm tốt ưa hóa diện tích căn hộ. Khiến cho người dân có cảm giác căn hộ rộng hơn so với diện tích thực sự của nó.

Cùng hang loạt tiện ích đẳng cấp như:

DREAM POOLHồ bơi Dream Pool

DREAM TERRACE COFFEECafe sân thượng

DREAM HALLTrung tâm thương mại…
Căn hộ Dream Home Residence được xây dựng bởi nhà thầu chất lượng và uy tín cho nên chất lượng căn hộ tại đây là điều bạn không cần phải lưu tâm nhiều.

Rate this post
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.

X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,