Thiết kế phong thủy dự án D Homme quận 6 có gì đặc biệt?

D Homme quận 6 là một dự án rất phong thủy và được rất nhiều người dân Chợ Lớn mong chờ từng ngày vì dự án này rất được lòng họ, đầu tiên là thiết kế phong thủy hình chữ nhân cùng hàng loạt các tiện ích chăm sóc sức khỏe mà không phải dự án nào ở TP.HCM cũng có được.

>> Xem chi tiết dự án: https://canhodhomme.net/

Kiến trúc hình chữ nhân duy nhất ở Việt Nam

Dự án căn hộ D Homme quận 6 là dự án căn hộ chung cư duy nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, với lối thiết kế này, dự án bỗng trở nên rất bắt mắt và đặc biệt là rất phong thủy hướng đến sự tài lộc cho cư dân tương lai. 

Không dừng lại ở đó, các căn hộ của D Homme còn được chuẩn theo số đo của thướt lỗ ban luôn có số 9 đi kèm ở sau với ý nghĩa mang lại sự may mắn thịnh vượng cho gia chủ. Số 9 luôn là con số từ lâu được người Hoa cũng như người Việt Nam ưa chuộng, từ truyền thuyết cho đến những dấu ấn về kiến trúc trong các công trình lịch sử.

Với việc xây dựng theo kiến trúc hình chữ nhân mà lại ở ngay khu Chợ Lớn, nơi tập trung đông đảo người Hoa sinh sống là một điều lý tưởng vì nó khơi gợi cho người dân nơi đây về những điều thân thuộc cũng như kích thích nhu cầu của họ về một căn hộ trong mơ giữa lòng đô hội sầm uất.

Các căn hộ D Homme quận 6 tối ưu hóa 100% về không gian thiết kế và đón nắng gió tự nhiên

100% các căn hộ D Homme quận 6 đều có mặt tiếp xúc ra bên ngoài, mặt tiếp xúc đó được ốp kính để gia chủ có thể đón ánh nắng tự nhiên vào trong căn hộ, ngoài ra các logia cũng được bố trí hợp lý để đón gió tự nhiên. Bên cạnh đó những đường thông gió cũng được kẽ sâu vào mỗi block tòa nhà khiến cho gió tự nhiên luồng sâu vào giúp giảm nhiệt cả tòa nhà.

Bên cạnh đó, với nhiều cây xanh được trồng ở tầng thượng đi kèm với nó là hồ bơi tầng thượng giúp điều hòa nhiệt độ và cũng là nơi vui chơi giải trí cho cư dân để có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao.

Hiện tại, chủ đầu tư DHA đã chính thức đưa phương thức thanh toán dành cho căn hộ D Homme quận 6 với hai phương thức thanh toán chuẩn và sớm. Tất cả đều có thời gian thanh toán là 3 năm để cho khách hàng chủ động được tài chính, ngoài ra chủ đầu tư còn chiết khấu lên đến 28% giá trị căn hộ nếu như khách thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ cùng hàng loạt các ưu đãi giá trị khác.

>> Xem thêm dự án cát tường Western Pearl |https://kenhdiaoc24h.com.vn/

5 (100%) 1 vote
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.

X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,