Tiềm năng đầu tư của dự án căn hộ The Marq quận 1

Tọa lạc ở mặt tiền Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1. Căn hộ The Marq Quận 1 là một trong những dự án căn hộ chung cư đắt giá của Tập đoàn Hoa Lâm và Hongkong Land thu hút được sự quan tâm lớn từ dư luận và giới đầu tư.

Vị trí đắc địa, tiện ích đắt giá ở căn hộ The Marq quận 1

Hiện tại, không dễ gì có một dự án căn hộ chung cư ở quận 1 vì quỹ đất ở khu vực này dường như không còn nữa, thay vào đó là những tòa nhà thương mại mọc lên như nấm trước sự bùng nổ mạnh mẽ về kinh tế của TP.HCM những năm trở lại đây. Thêm vào đó, việc UBND TP.HCM ngày càng thắt chặt hơn trong việc quy hoạch đô thị, đặc biệt là các loại hình căn hộ, nhà ở khu vực trung tâm để ưu tiên hơn cho các loại hình toàn nhà văn phòng nhằm phục vụ cho chiến lược thay đổi diện mạo đô thị trung tâm Thành phố trong quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa trên địa bàn.

Căn hộ The Marq

Từ những phân tích như trên để thấy rằng sự ra đời của dự án căn hộ The Marq quận 1 là một điều không hề dễ dàng, nó đòi hỏi công sức cũng như tiềm lực tài chính to lớn từ chủ đầu tư Hoa Lâm và Hongkong Land trong việc tái khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản khu vực nội đô. Và cũng chính vì nằm trên một vị trí đắc địa như thế, không khó hiểu khi các tiện ích nơi đây cũng “sang chảnh” theo cho xứng tầm với vị trí của dự án. Có thể kể đến một vài tiện ích như: hồ bơi vô cực trên tầng thượng, skybar, gym, BBQ,…khiến cho cư dân dự án không phải đi đâu xa vì tất cả đều hiện hữu tại khu căn hộ của mình. Bên cạnh, bao quanh dự án là những siêu tiện ích ngoại khu được tích hợp sẵn có ở quận 1, từ những trung tâm thương mại, vui chơi giải trí cho đến những công trình kiến trúc văn hóa lâu đời xen lẫn với nó là hiện đại ở khu vực. Điều này làm cho giới đầu tư cũng như khách hàng trở nên mê mẩn trước những giá trị tuyệt vời mà The Marq quận 1 đem lại.

Căn hộ The Marq quân 1 thích hợp cho thuê sinh lời hiệu quả

Người ta chỉ đắn đo khi căn hộ ở ngoài khu vực trung tâm về giá trị sinh lời chứ không cần đắn đo khi căn hộ đó nằm tại khu trung tâm. Với vị trí siêu đắc địa cùng thiết kế tối ưu vượt trội và tích hợp rất nhiều các tiện ích đẳng cấp. Căn hộ The Marq quận 1 hứa hẹn sẽ là nơi sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư vì nhu cầu cho thuê, mua lại của cư dân kể cả là cư dân nước ngoài trên địa bàn quận 1 luôn là rất cao. Chính vì vậy, việc “khát” căn hộ trung tâm trong giai đoạn hiện nay và sự ra đời của The Marq Hoa Lâm khiến cho dự án này có sức hút rất lớn đối với những người quan tâm đến bất động sản khu nội đô.

Theo thông tin ban đầu, dự kiến giá bán căn hộ The Marq quận 1 sẽ dao động từ 6.500USD/m2 và đây không phải là mức giá quá cao trên địa bàn này vì những lợi ích không thể đong đếm được mà dự án căn hộ này mang lại.

5 (100%) 1 vote
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.

X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,