Tiến độ thi công dự án Sunshine City Saigon hiện tại

Một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay đó chính là tiến độ xây dựng dự án Sunshine City Saigon đến giai đoạn nào rồi? Liệu dự án có bàn giao tới tay khách hàng theo đúng kế hoạch hay không?

Sunshine City Saigon với thiết kế thân thiện, không gian sống trong lành, nhiều tiện nghi và giá bán hấp dẫn. Căn hộ Sunshine City Saigon hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường Quận 7.

Sunshine City Saigon tiến độ thi công như thế nào?

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì hiện nay tiến độ xây dựng căn hộ quận 7 Sunshine City Saigon đã được xây dựng lên trước, đang trong giai đoạn ép cọc, chuẩn bị làm móng… Dự kiến trong khoảng giữa tháng 12/2018, chủ đầu tư Sunshine sẽ công bố những thông tin chính thức về dự án đồng thời cũng sẽ đưa ra thời điểm bắt đầu thi công và bàn giao, hoàn thiện dự án Sunshine City Quận 7. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những tin tức mới nhất về tiến độ thi công của dự án để quý khách hàng có thể nắm bắt được.

Mặc dù chưa chính thức được ra mắt thị trường nhưng căn hộ Sunshine City Sài Gòn được các chuyên gia đánh giá khá cao, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản quận 7 vào cuối năm nay và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự kiến, dự án sẽ được chủ đầu tư Sunshine Group công bố dự kiến hoàn thành vào khoảng 3 năm tới. Do đó, thời điểm chào bán dự án sẽ là cơ hội cực tốt dành cho khách hàng đang muốn sở hữu dự án này.

Dự án Sunshine City Saigon mang đến những gì?

Có thể nói, chủ đầu tư Sunshine Group là một trong những cái tên đã nhận được sự đánh giá khá cao từ phía các chuyên gia hàng đầu hiện nay. Bởi đơn vị này mang đến sản phẩm đáng với nhiều ưu điểm vượt trội. Lần này, dự án Sunshine City Saigon sẽ được chủ đầu tư mang đến những giá trị sống tuyệt vời như:

– Vị trí dự án: Vị trí mà dự án  Sunshine City Saigon đang sở hữu được khách hàng đánh giá là hoàn hảo, sản phẩm căn hộ cao cấp tại khu vực này luôn được chủ đầu tư đảm bảo sự thuận lợi tối đa trong quá trình cư dân di chuyển. Với vị trí đắt giá tại trung tâm quận 7, vấn đề đi lại của cư dân không còn là nỗi lo, bởi nó nằm gần các tuyệt đường huyết mạch của thành phố.

– Phong cách thiết kế: Được lấy cảm hứng từ chính những căn hộ cao cấp của châu Âu hiện đại, tinh tế và đẳng cấp. Do vậy, thiết kế căn hộ luôn mang đến sự độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với những dự án khác. Do vậy, dự án Sunshine City Saigon này sẽ dễ dàng gây được ấn tượng với các khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đầy đủ tiện ích sống hiện đại: dự án được thiết kế với hơn 50 tiện ích sống cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Rate this post
You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Dream Home Residence.

X
NHẬN BÁO GIÁ

CAN HO DREAMHOME RESIDENCE

{CAN HO DREAMHOME RESIDENCE}{1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
1163 Le Duc Tho, phuong 13, Quan Go Vap Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
căn hộ dream home riverside, can ho him lam phu an, can ho to ky tower, Phu Dong Premier, Symbio Garden,dự án d villa centa,Căn Hộ An Dân Residence, raemian galaxy city,